Thẻ bài, Thẻ treo

Thẻ treo áo quần còn là hình thức tốt để quảng bá cho thương hiệu sản phẩm của bạn. Dù sản phẩm của bạn là hàng may mặc, mỹ phẩm hay gì đi nữa thì việc trang trí thêm thẻ treo sẽ góp phần làm cho thương hiệu sản phẩm của bạn nổi trội và bắt mắt hơn.

Thẻ treo là giải pháp hay để có thể biết thêm thông tin về sản phẩm như : giá, hướng dẫn sử dụng, 1 câu chuyện hoặc 1 nội dung mà các thương hiệu muốn truyền tải đến người tiêu dùng. Dù là thẻ treo thường chỉ được sử dụng cho các thẻ may mặc hoặc quần áo. Tuy nhiên, hiện nay thẻ treo còn được sử dụng làm nhãn cho chai lọ,thực phẩm và hơn thế nữa. Vì nó góp phần không ít để làm nổi bật thêm thương hiệu của bạn, đồng thời phản ánh bản sắc thương hiệu của bạn. 

Thương hiệu logo của bạn sẽ thêm phần nổi bật nếu bạn có một thẻ treo thực sự sáng tạo. Các sản phẩm in này đơn giản nhưng thanh lịch và bạn có thể sử dụng chúng cho cả mục đích sử dụng cá nhân hay quảng cáo kinh doanh. Sử dụng các thẻ này để quảng bá sản phẩm của bạn như quần áo, thực phẩm và đồ uống. Bạn cũng có thể in thẻ treo làm quà tặng cho mọi người cho những dịp quan trọng và đặc biệt chẳng hạn.

In thẻ bài, thẻ treo theo yêu cầu khách hàng

Qua các lý do trên, bạn không thể phủ nhận việc đẩy mạnh doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm của bạn còn nhờ sự đóng góp của thẻ bài, thẻ treo. Đặt in thẻ bài, thẻ treo tại nhanmacaoquan.com bạn có rất nhiều lựa chọn về kích thước, vật liệu, gia công sau in và có thể đa dạng sử dụng thẻ bài, thẻ treo cho  đồ trang sức, thẻ quần áo,thẻ quà tặng,chai lọ và nhiều thứ khác nữa.

Thiết kế thẻ bài, thẻ treo

Hãy nâng cao thương hiệu của bạn bằng thẻ bài, thẻ treo qua đó tạo thêm sự nổi bật cũng như thu hút khách hàng hơn qua những chi tiết tuy nhỏ bé nhưng lại có sức cuốn hút.

Hãy thiết kế thẻ bải, thẻ treo 1 cách độc đáo, nổi bật để không còn các sản phẩm in đơn điệu và nhàm chán nữa ! Qua đó sản phẩm cũa bạn sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng hơn.

Lựa chọn địa điểm in và thiết kế thẻ bài, thẻ treo

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần thắc mắc về nhãn mác quần áo, thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với nhanmacaoquan.com  ngay nhé.

Nếu các bạn cần tham khảo thêm mẫu nhãn có thể truy câp đường link sau https://nhanmacaoquan.com/ 

Email: admin@pggroup.asia

Zalo / Viber / iMess: (+84) 088 909 1000

Phone: 088 909 1000 ?

Địa chỉ : 71 Đặng Chất, phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Facebook: www.facebook.com/NhanDetQuanAo/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *