NHỮNG CHẤT LIỆU NHÃN MÁC QUẦN ÁO TỐT NHẤT

Nhãn mác, một phương tiện tiếp thị và quảng bá cho sản phẩm hiệu quả nhất đến cho khách hàng. Nhãn mác với những thiết kế độc đáo, đặc biệt sẽ thu hút ánh nhìn và sự quan tâm của khách hàng, nhãn mác như là người đại diện thay bạn. Để sử dụng nhãn mác làm quảng cáo cho thương hiệu của mình, chất liệu nhãn mác là một trong những yếu tố cần thiết nhất. Nếu nhãn mác sử dụng được làm với chất liệu cao cấp, các thiết kế có thể thu hút ánh nhìn chắc chắn sẽ nâng cao lên một đẳng cấp khác. Ngược lại nếu chất liệu kém chất lượng, dù thiết kế có đặc biệt thế nào, nhãn chắc chắn không hấp dẫn và không tối ưu.

Để thương hiệu của bạn được khách hàng nhìn rõ, nhãn mác sẽ được may trực tiếp lên sản phẩm. Dưới đây là một số chất liệu nhãn mác tốt nhất.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các loại chất liệu tại đây

1. Chất liệu nhãn vải cotton

Nhãn vải cotton là một loại nhãn có chất liệu nhãn mác mềm và min, mặc vào không có cảm giác bị ngứa. Với thành phần là 100% làm từ sợi bông tự nhiên. Chất lượng cao cấp được sử dụng rộng rãi ở các nhãn hàng trên toàn thế giới. Hình ảnh in rõ nét, sắc sảo. Thường dùng cho quần áo em bé, trẻ em, mác handmade…đảm bảo chất lượng hình ảnh.

chất liệu làm nhãn mác quần áo giá rẻ TPHCM - Thế Giới Nhãn Mác

2. Chất liệu nhãn mác để dệt satin

Kỹ thuật dệt trên nền vải Satin tạo nên sự đan xen độc đáo giữa các sợi chỉ dọc và ngang. Chất liệu nhãn mác mịn, mềm hơn nhãn dệt thường. Tạo một bề mặt bóng ở mặt trên và mờ ở mặt dưới. Thường sử dụng cho nhãn cổ hay nhãn sườn.

chất liệu làm nhãn mác quần áo giá tốt TPHCM - Thế Giới Nhãn Mác

3. Chất liệu nhãn mác để in satin

Kỹ thuật in tạo sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc. Tạo một bề mặt bóng ở mặt trên và mờ ở mặt dưới. Tương đối dễ bay màu khi giặt lâu ngày

4. Chất liệu nhãn mác để dệt taffeta

Cũng giống như nhãn satin và cotton, là chất liệu vải tốt để làm ra nhãn. Là sự lựa chọn hàng đầu khi chọn làm nhãn hướng dẫn chăm sóc, nhãn logo, nhãn thương hiệu hay chỉ dẫn đặc biệt. Nhãn dệt taffeta là một loại vải dệt trơn mịn được làm từ polyamid có lớp phủ đặc biệt trên bề mặt, giúp hiển thị những chi tiết rất nhỏ trên nhãn. Thích hợp làm nhãn mác quần áo cho da nhạy cảm bởi độ trơn mịn của nhãn, thường sử dụng trên cổ áo.  

5. Nhãn ép chuyển nhiệt


Một trong những bước tiến thành công nhất trong ngành công nghệ in phải kể đến In Chuyển Nhiệt. Sử dụng loại mực in chuyển nhiệt, sử dụng loại mực này in lên loại giấy in nhiệt. Rồi dùng thiết bị ép nhiệt độ để đính nội dung, thông tin từ giấy sang vật liệu cần in. Được in bằng mực đặc biệt nên rất an toàn với da, kể cả da nhạy cảm. Vật liệu in an toàn thân thiện với môi trường, phù hợp với nhiều chất liệu vải. Nhãn ép chuyển nhiệt là loại nhãn chất lượng cao, có độ bền độ bám dính cao, không bị bong tróc khi thấm nước hay tiếp xúc với nhiệt độ. Hay sử dụng cho quần áo trẻ em, đồ thể thao, hay đồ mặc ở nhà.

6. Nguyên tắc để có mẫu nhãn mác đẹp.

+ Kích thước nhãn tỷ lệ thuận với kích thước logo.

+ Không sử dụng quá nhiều màu sắc trên một nhãn mác. Không nên chồng màu lên nhau sẽ làm thay đổi hoặc lệch màu.

+ Logo và size là những thông tin không thể thiếu trên nhãn mác.

Tìm địa chỉ uy tín thiết kế và in ấn nhãn mác may mặc chất lượng nhất

Bạn đang có nhu cầu in nhãn mác may mặc. Cụ thể là hangtag cho sản phẩm của mình, hãy đến với Thế Giới Nhãn Mác.

Thế Giới Nhãn Mác chuyên in các sản phẩm như: Nhãn mác, decal, hangtag, in quảng cáo, in bao bì… Là công ty chuyên in ấn và cung cấp các sản phẩm, chúng tôi mong muốn được góp một phần công sức của mình vào sự thành công của quý vị. Hiện nay với trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất với một đội ngũ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực thiết kế và in ấn.

Cam kết sẽ làm hài lòng quý vị về chất lượng sản phẩm với mức giá cạnh tranh, chắc chắc sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho lĩnh vực quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của quý vị.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *