In nhãn vải nilon

Nhãn vải nilon là gì?

Các vật liệu có thành phần chính là polymer, thì người ta sẽ dùng từ chung cho nó là Nilon (nylon). Nó là một vật liệu có chất liệu rất mịn và mượt. Nó sẽ tan chảy thành sợi, màng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Nhãn vải nilon

Màu thường thấy trên nhãn vải nilon là màu trắng. Mục đích chính của nó là để in hướng dẫn sử dụng, thành phần, chú ý… Có thể nhìn và cảm nhận thì bạn có thể thấy nó tương tự như giấy. Tuy nhiên nó lại rất khó bị xé rách như giấy, nó cũng rất là bền bỉ với các tác nhân bên ngoài như thời tiết, lực tác động. Chính vì thế mà nó là sự lựa chọn không thể tốt hơn khi bạn muốn in nó làm nhãn hướng dẫn sử dụng. Bạn sẽ thấy hầu hết các nhãn nilon này đều xuất hiện trên các sản phẩm may mặc như quần jean, áo sơ mi, t-shirt, mũ nón, giày dép và các thứ khác…

nhanmacaoquan.com có thể in bất kỳ màu nào bạn muốn với các sản phẩm trên thương hiệu của bạn trên nền trắng của nhãn vãi nilon.

nhanmacaoquan.com là đại diện đã in nhãn vải nilon cho rất hàng ngàn thương hiệu may mặc trên cả nước và khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi bởi ngoài chất liệu vải nilon cao cấp, công nghệ in hiện đại. Giúp cho các nội dung, hình ảnh được sắc nét và rõ ràng trên nhãn.

Lưu ý khi sử dụng nhãn vải nilon

Nhãn quần áo nylon tuy rất mềm mịn và mỏng, nhưng nếu may ở những vị trí tiếp xúc nhiều đến da thì nó sẽ gây ra không ít khó chịu cho bạn đấy. 

Quần áo có nhãn in nylon rất phổ biến trong các nhãn chăm sóc, nhãn hướng dẫn sử dụng và in biểu tượng chăm sóc, mã vạch hoặc mã QRcode. 

Nhãn nylon là mặt hàng được phía khách hàng và doanh nghiệp yêu cầu nhiều nhất khi nó giải pháp với chi phí thấp cho nhãn chăm sóc và nhãn nội dung. Hãy xem bên trong đôi giày yêu thích của bạn, bạn sẽ thấy ít nhất một nhãn nylon trong nó. Các vật liệu bền và linh hoạt cộng với giá thành hợp lý. Nhãn quần áo bằng nylon vì ưu điểm về giá cả và thời gian sản xuất nên nó không kém phần nổi tiếng như nhãn áo quần satin.

In nhãn vải nilon ở đâu ?

nhanmacaoquan.com là đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế nhãn mác áo quần hàng đầu ở Hồ Chí Minh. Chúng tôi có rất nhiều chủng loại nhãn mác cho quý khách hàng chọn lựa bao gồm cả nhãn vải nilon.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần thắc mắc về nhãn mác quần áo, thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với nhanmacaoquan.com  ngay nhé.

Nếu các bạn cần tham khảo thêm mẫu nhãn có thể truy câp đường link sau https://nhanmacaoquan.com/ 

Email: admin@pggroup.asia

Zalo / Viber / iMess: (+84) 088 909 1000

Phone: 088 909 1000 ?

Địa chỉ : 71 Đặng Chất, phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Facebook: www.facebook.com/NhanDetQuanAo/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *