In nhãn mác vải áo quần

In nhãn mác vải cho trang phục còn là cách để làm nổi bật tên thương hiệu của bạn. Nó còn dùng để in nhãn hướng dẫn sử dụng và lưu ý lên trang phục. Việc in một nhãn mác vải ra sao có ảnh hưởng không nhỏ tới phía  khách hàng hơn là bạn tưởng. 

nhanmacaoquan.com hiện tại đã in rât nhiều nhãn mác vải phục vụ cho trên 1000 thương hiệu lớn về may mặc trong và ngoài nước trên toàn quốc. Chúng tôi nhập khẩu vải từ các thương hiệu lớn và in mác, in nhãn vải trên dây chuyền in đạt công nghệ chuẩn ISO.

Hiện tại chất lượng nhãn vải in của nhanmacaoquan.com đã đạt những chuẩn mực nhất định và chúng tôi tự tin sẽ cho ra các sản phẩm sắc nét và đẹp nhất trên thị trường. Chúng tôi đáp ứng mọi tiêu chí về chất lượng cũng giống như những nhà thương hiệu may mặc nổi tiếng khác ở Việt Nam đang hoạt động.

Các loại vải để In nhãn mác phổ biến

In nhãn vải Cotton

In nhãn mác vải cotton thường có những loại màu phổ biến như cotton màu trắng, màu be, màu kem. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đặt hàng các màu không phổ biến khác như : đen, đỏ…riêng 2 màu này bạn cần phải thông báo trướng cho nhanmacaoquan.com  trước khi đặt in.

Kích thước nhãn mác vải cotton thường hay sử dụng là : 5mm, 10mm, 12mm, 13mm,16mm, 20mm, 22mm, 25mm, 30mm. Tuy nhiên, tại nhanmacaoquan.com bạn có thể đặt mọi kích thước mà bạn muốn.

In nhãn cotton thường được sử dụng để làm nhãn mác cổ, in logo, thương hiệu. 

In nhãn vải satin

Lưu ý rằng mác vãi satin có 2 loại : satin dệt biên và satin thường ( không dệt biên) và thường thì vải satin sẽ cho ra giá thành cao hơn vải thông thường. Những màu phổ  biến của vải satin hay dùng cho ngành may mặc phải kể đến như : trắng – đen – be (màu kem). Còn các màu đặc biệt khác thì để dùng làm Ruy Băng như : đỏ, xanh, hồng, vàng.

Mác vải satin thường được dùng làm nhãn phụ quần, áo. Được may trên cạp của quần hoặc nhãn sườn trên áo

In nhãn vải nilon

Nhãn mác vải nilon thường có màu trắng. in hướng dẫn sử dụng, thành phần, chú ý… để người dùng lưu ý khi giặt giủ và bảo quản quần áo được lâu và bền đẹp hơn.

Địa chỉ lựa chọn nhãn mác vải áo quần ?

nhanmacaoquan.com tự hào là nhà cung cấp và thiết kế nhãn mác áo quần hàng đầu ở Hồ Chí Minh. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã nhãn mác đủ tất cả chủng loại. Hơn thế nữa, chất lượng và giá thành sản phẩm của chúng tôi lại rất cạnh tranh.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần thắc mắc về nhãn mác quần áo, thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với nhanmacaoquan.com  ngay nhé.

Nếu các bạn cần tham khảo thêm mẫu nhãn có thể truy câp đường link sau https://nhanmacaoquan.com/ 

Email: admin@pggroup.asia

Zalo / Viber / iMess: (+84) 088 909 1000

Phone: 088 909 1000 ?

Địa chỉ : 71 Đặng Chất, phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Facebook: www.facebook.com/NhanDetQuanAo/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *