Cách chọn vải Satin

Bạn có bao giờ muốn căng chỉnh nhãn in sao cho phù hợp với chất liệu vải satin trên sản phẩm của mình ? Việc mục đích sử dụng vải satin còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và khía cạnh khác nhau. nhanmacaoquan.com có rất nhiều nhãn mẫu satin từ trắng đến đen nhưng sự khác biệt là gì và bạn sẽ chọn thế nào cho phù hợp? Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn các tính năng khác nhau của loại vải satin này để bạn có thêm thông tin hữu ích cho riêng mình.

Làm như thế nào để phân loại nhãn vải?
Xét về mặt nội dung , sẽ có 3 loại nhãn vãi satin  : 

1. Nhãn đại diện cho thương hiệu của bạn chứa logo, biểu tượng và màu sắc theo logo
2. Nhãn chứa thông tin hoặc hướng dẫn sử dụng, dưới dạng văn bản, biểu tượng chăm sóc, mã vạch 
3. Là hỗn hợp của cả đồ họa và thông tin thương hiệu

Trong nhãn vãi thì có rất nhiều sự lựa chọn với nhiều mục đích khác nhau. Các loại nhãn dệt cho sản phẩm gia đình, ga giường, khăn tấm, mền, nệm, vv… thường là những loại nhãn vãi rất phổ biến trong ngành may mặc. Thông tin thêm về các loại nhãn vải này chúng tôi sẽ nói chi tiết thêm ở đây

Về loại vật liệu nhanmacaoquan.com cung cấp các loại nhãn như Satin, Nhãn Taffeta, Nhãn bông, Nhãn polyester. 

Để chọn đúng loại nhãn vải satin thích hợp, bạn cần phải hiểu rõ sự khác biệt của nó. Và ở đây chúng tôi sẽ chỉ ra cách để bạn chọn 1 nhãn vãi phù hợp.

Trước tiên hết là độ bền của vải. Điều này là điều quan trọng nhất khi chọn vãi satin. Trong nhiều trường hợp, nhãn phải trải qua các quá trình và phương pháp làm sạch để đảm bảo chất lượng của nó được giữ nguyên. Các loại vãi satin nhanmacaoquan.com cung cấp đều có độ bền khác nhau tùy thuộc vào chọn lựa của bạn.

Tiếp theo là mật độ. Mật độ vải rất quan trọng nếu như bạn phải lựa chọn giữa vải dày hoặc vải lỏng. Mật độ sẻ ảnh hưởng đến độ bền và mềm của vải trên nhãn.

Kế tiếp là hiệu ứng hình ảnh. Tùy vào nhu cầu thiết kế nhãn của bạn mà bạn có thể chọn lựa giữa satin mờ hoặc bóng. Bạn cũng có thể chọn giữa màu trắng hoặc loại không có chất làm sáng quang học. Còn nếu bạn muốn in cả 2 mặt thì satin sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Dưới đây là các loại vải Satin chính của nhanmacaoquan.com dùng để làm nhãn quần áo bằng satin và các tính năng của chúng:

Nhãn Satin trắng thường có nhu cầu cao trong ngành thời trang may mặc. Chúng được sử dụng một cách phổ biến và rộng rãi trong ngành dệt may. Nó giúp màu sắc khi in , dệt sẽ trở nên sống động và chân thực hơn.

Nhãn Satin đen chủ yếu là để tăng phần sang trọng cho sản phẩm. Nó có vẻ đẹp tương thích khi sữ dụng trên bề mặt đen. Các nhà thiết kế quẩn áo luôn chọn các nhãn satin đen trên các loại quần áo tối hơn và thường được in bằng mực trắng.

Nhãn Satin mật độ cao cho hình ảnh tốt nhất và màu sắc của in ấn của bạn / Chất liệu rất mềm / Thích hợp cho các sản phẩm cao cấp

Polyester Satin là loại nhãn được yêu cầu nhiều nhất. Thích hợp cho hầu hết các sản phẩm thông thường cũng như cao cấp. Bề mặt sáng bóng và mềm, cũng có thể sử dụng được trên nhãn hướng dẫn, chăm sóc, nhãn kích cỡ, nhãn hiệu và sản phẩm may mặc cho gia đình.

Nhãn Satin dệt với chất liệu cao cấp và bền. Rất mềm thích hợp với làn da nhạy cảm. Bề mặt sáng bóng còn thích hợp cho các sản phẩm cao cấp.

Nhãn Satin tự dính có chức năng đặc biệt là có thể dính vào trên sản phẩm mà không cần phải tốn chi phí khâu. Bề mặt của nó sáng bóng, thích hợp với các sản phẩm từ thông thường đến sang trọng. Đồng thời cũng có thể tháo ra khỏi sản phẩm.

Polyester Satin thường được sử dụng khi bạn muốn in trên cả 2 mặt. Thích hợp cho các sản phẩm sang trọng và bình dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *